Combo thiết bị hội nghị trực tuyến cao cấp Yealink MVC800

Yealink MVC800 là hệ thống thiết bị hội nghị microsoft team cho phòng họp vừa và lớn. Là một giải pháp trọn gói cho cuộc họp của bạn, giúp bạn kết nối, tương tác dễ dàng.

Trọn bộ hệ thống hội nghị Yealink MVC800

Với bộ thiết bị Yealink UVC80 phòng họp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn, tối ưu trải nghiệm hình ảnh và âm thanh cho những người tham gia cuộc họp.

Phòng họp hiện đại, chuyên nghiệp hơn với combo Yealink MVC800

Webcam Yealink UVC80 là thiết bị phù hợp với các phòng họp lớn, trang bị camera quang học 12x. Trường nhìn bao quát phòng họp.

Yealink MVC80 có trường nhìn rộng, tích hợp camera quang học 12x

Micro Yealink VCM34 được tích hợp bộ mic với dải thu âm lên tới 6m, công nghệ chống ồn của Yealink. Nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại trong khi tổ chức cuộc họp.

Micro Yealink VCM34 với dải thu âm lên tới 6m

Yealink MTouch console tích hợp màn hình cảm ứng 8inch với phần mềm Microsoft team giúp bạn quản lý cuộc họp dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh độ thu phóng của camera qua bảng điều khiển.

Tích hợp phần mềm quản lý Microsoft team

Thiết bị Yealink Mshare được trang bị cổng kết nối HDMI và Mini-DP cho phép người dùng trình bày nội dung từ thiết bị của họ với độ phân giải 1080P/30FPS. Ngoài ra, Yealink WPP20 còn hỗ trợ kết nối không dây, giúp việc thuyết trình một cách linh động hơn.

Yealink WPP20 hỗ trợ trình chiều không dây, giúp bài thuyết trình linh động hơn

>>> Chi tiết sản phẩm: Bộ thiết bị hội nghị truyền hình Yealink MVC800

 

 

Share:

Leave a Comment

X