Cách mua Zoom Meeting bản quyền giá rẻ và nhanh chóng
Cách mua Zoom Meeting bản quyền giá rẻ và nhanh chóng

Cách mua Zoom Meeting bản quyền giá rẻ và nhanh chóng

Zoom Meeting là một trong những phần mềm họp trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo cho các cuộc họp hội nghị truyền hình hay các cuộc thảo luận nhóm từ xa. Khi mua bản quyền Zoom bạn sẽ được quyền sử dụng thêm nhiều tính năng mở rộng giúp cho cuộc họp của bạn diễn ra thông suốt và hiệu quả hơn.

Mua bản quyền zoom theo tháng
Mua bản quyền zoom giá rẻ, chính hãng

Hiện nay, Các gói Zoom đang bán trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau từ vài trăm đến vài triệu tùy theo gói Zoom cũng như nhà cung cấp. Tuy nhiên, khi mua tại Du Hưng đảm bảo bạn sẽ được mua các gói Zoom giá rẻ nhất trên thị trường bởi hiện Du Hưng đang là đối tác trực tiếp với Zoom tại Việt Nam.

Mua gói Zoom giá tốt nhất tại Du Hưng theo các bước dưới đây

Chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây trong vòng chưa đầy 5 phút là bạn có thể sở hữu cho mình gói Zoom với giá tốt nhất rồi:

Bước 1:  Chuẩn bị email

Các gói Zoom được mua bản quyền bằng cách cấp phép qua địa chỉ mail do đó trước khi liên hệ đến nhà cung cấp bạn cần phải chuẩn bị những mail bạn cần đăng kí mua bản quyền.

Một email sẽ quản lý một phòng họp trực tuyến. Ví dụ nếu bạn cần tổ chức 3 lớp học đồng thời thì cần chuẩn bị 3 email tương ứng cho 3 lớp. Lưu ý: Không nên dùng email ảo dạng email free 10 phút… vì nếu lỡ quên mật khẩu đăng nhập Zoom bạn sẽ cần đăng nhập lại hòm thư email để tạo lại mật khẩu mới.

Bước 2: Liên hệ Du Hưng theo sđt 028 7300 246 và thực hiện thanh toán theo quy định

Cung cấp cho Sales Du Hưng các thông tin về nhu cầu phòng học của bạn bao gồm số lượng người tham giasố lượng host cần muathông tin công ty/ trường học,.. để được tư vấn gói Zoom phù hợp nhất. Sau khi đã chọn được gói Zoom phù hợp, cung cấp cho Sales Email cần đăng kí để sử dụng và Thanh toán trước cho Du Hưng theo thông tin tài khoản mà sales Du Hưng cung cấp

Bước 3: Xác nhận mail và kiểm tra bản quyền

Sau khi đã xác nhận thanh toán, Du Hưng sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản trong vòng 5 phút và gửi lại thông tin cho khách hàng. Lúc này, bạn cần truy cập vào mail xác nhận mà zoom gửi về địa chỉ mail bạn đăng kí và nhấp vào link để thực hiện xác nhận. Sau khi xác nhận mail hãy đăng nhập lại vào Zoom theo user (địa chỉ mail) mà bạn đã đăng kí. Truy cập vào mục thông tin tài khoản, kiểm tra xem trạng thái là dòng chứ Basic (gói miễn phí) hay Licensed (Đã cấp phép). Nếu Licensed là tài khoản đã đăng kí bản quyền và bạn có thể sử dụng được rồi.

Hướng dẫn sử dụng tính năng phiên dịch của zoom

Những tính năng nổi bật khi mua bản quyền Zoom

Phiên bản Zoom bản quyền không giới hạn đối với các cuộc họp nhóm mà còn có các tính năng tuyệt vời khác đi kèm:

  1. Báo cáo: Bạn sẽ nhận được báo cáo hàng ngày trên tài khoản của bạn, bao gồm báo cáo về người dùng mới, cuộc họp, người tham gia và biên bản cuộc họp…
  2. ID cuộc họp cá nhân tùy chỉnh: Nếu bạn đã nâng cấp lên phiên bản Zoom Pro, bạn có thể tùy chỉnh ID cuộc họp cá nhân (PMI: Personal Meeting ID) của mình với mười chữ số bất kỳ mà bạn muốn mà người khác chưa sử dụng. Một mẹo nhỏ là bạn nên sử dụng số điện thoại của mình – điều đó giúp dễ nhớ hơn.
  3. Chỉ định người lập lịch: Giờ đây, trợ lý của bạn hoặc bất kỳ ai khác mà bạn chỉ định đều có thể lên lịch cuộc họp cho bạn.

Và nhiều tính năng nổi bật khác nữa, bạn có thể mua ngay gói Zoom để có thể trải nghiệm đầy đủ nhất.

Tại sao phải mua Zoom qua các đại lý tại Việt Nam?

Không ít các bạn thắc mắc rằng tại sao không mua Zoom trực tiếp trên Website của hãng mà phải mua thông qua các đại lý của Zoom. Dưới đây là một vài những lý do:

  • Thủ tục đăng kí và thanh toán dễ dàng: việc chuyển khoản ra nước ngoài gặp khá nhiều khó khăn và chi phí cao trong khi mua tại các đại lý ở Việt Nam bạn chỉ cần chuyển khoản trong nước và thủ tục đăng kí cũng rất đơn giản.
  • Vì múi giờ của Việt Nam và Mỹ là ngược nhau nên việc liên lạc và gọi điện thường khó khăn chưa kể cước điện thoại quốc tế cao, vấn đề bất đồng về ngôn ngữ cũng là một khó khăn.
  • Được bộ phận hỗ trợ kỹ thuật người bản xứ (Việt Nam) hỗ trợ và hướng dẫn, xử lý xự cố nhanh chóng.
  • Đối với doanh nghiệp, Ngọc Thiên có cung cấp chứng từ, hợp đồng, hóa đơn tài chính… theo yêu cầu của từng đơn vị, giúp cho việc báo cáo chi phí, kế toán của doanh nghiệp được đầu đủ và thuận tiện hơn.

Xem thêm: Kiếm tiền online với Zoom Meeting

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Add: 215/56 Đường Nguyễn Xí, P.13, Q.Bình Thạnh, HCM
Phone:028-7300-0246
Hotline/Zalo: 0937 550 075 – Mr. Ẩn
Share:
X