Bán tổng đài IP Yeastar S50 giá rẻ, chính hãng cho doanh nghiệp
Bán tổng đài IP Yeastar S50 giá rẻ, chính hãng cho doanh nghiệp

BÁN TỔNG ĐÀI IP YEASTAR S50 GIÁ RẺ, CHÍNH HÃNG

Tổng đài IP Yeastar S50 là một IP-PBX nhỏ gọn với đầy đủ các tính năng đi kèm, được thiết kế dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, hỗ trợ tối đa tới 50 người dùng với các công nghệ VoIP mới nhất. Tổng đài VoIP Yeastar S50 là một sản phẩm trong dòng S Series, được xây dựng trên nền tảng phần cứng cao cấp với các tính năng mạnh mẽ, hoạt động ổn định. Tổng đài IP PBX Yeastar S series là giải pháp cho một hệ thống liên lạc với thiết kế mở kiểu module, tiết kiệm chi phí đầu tư và cước gọi hàng tháng cho doanh nghiệp SMEs.

GIÁ TỔNG ĐÀI IP YEASTAR S50

Liên hệ ngay theo sđt 028.7300.0246 để được báo giá và tư vấn cụ thể

 

Tổng đài IP Yeastar S50

Tổng đài IP Yeastar S50

 • Hỗ trợ lên đến 50 người dùng
 • 25 cuộc gọi đồng thời
 • Nâng cấp lên đến 4 GSM / UMTS
 • Tích hợp voicemail 5000 phút
 • Lên đến 8 ISDN BRI
 • Nâng cấp lên 8 máy nhánh Analog
 • 1 cổng WAN, 1 cổng LAN.
 • Tương thích với các ứng dụng CTI – TAPI
 • 4 GB bộ nhớ flash
 • Tính năng ghi âm cuộc gọi tự động trên thẻ SD (không cần mua Key)

 

NHỮNG TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA TỔNG ĐÀI IP YEASTAR S50

Kết nối, giao tiếp và cộng tác theo cách bạn muốn

Bên cạnh việc hỗ trợ các loại điện thoại để bàn IP thông thường trên thị trường, tổng đài Yeastar S50 cũng làm việc tốt ứng dụng LinkUS UC Softphone và Linkus Cloud Service như một giải pháp thay thế điện thoại VoIP phần cứng, mang lại trải nghiệm sử dụng tiện dụng, hỗ trợ việc liên lạc kinh doanh cho doanh nghiệp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Yeastar S50 cho bạn sự tiện dụng tối đa đối với các hoạt động kinh doanh khi cho phép bạn sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị.

 • Kết nối: Loại bỏ sự phức tạp và kết nối trên mọi thiết bị ở mọi nơi với Linkus UC Softphone.
 • Giao tiếp: thực hiện cuộc gọi thoại, hội nghị, nhắn tin, có tất cả các tính năng nâng cao để cuộc trò chuyện thông minh hơn.
 • Hợp tác: Danh bạ Công ty, hiển thị sự hiện diện, chia sẻ file.
 • Tích hợp CRM: Salesforce CRM, Microsoft Dynamics 365, Danh bạ Outlook, Danh bạ Google …

Thiết kế mô-đun linh hoạt

Với các tổng đài IP Yeastar thuộc dòng S-Series, tất cả các giao diện điện thoại đều là mô-đun và có thể tùy chỉnh, tổng đài IP S50 hỗ trợ 4 khe cắm mô-đun tích hợp cho FXS, FXO, ISDN BRI, GSM / 3G / 4G tùy chỉnh.

Quản lý từ xa mạnh mẽ

Tổng đài IP Yeastar S50 sở hữu phần mềm quản lý từ xa nhờ đó giúp giảm chi phí vận hành, bảo dưỡng và chi phí về nhân sự. Cho dù bạn là người dùng cuối của hệ thống điện thoại hay người bán lại, công cụ Quản lý từ xa Yeastar luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết các vấn đề về kỹ thuật và nhờ đó giảm chi phí bảo trì và nhân sự. Giờ đây, với nền tảng quản lý của Yeastar, người dùng có thể ngồi ở bất cứ đâu, dù là trụ sở chính hay các chi nhánh, hay ở nơi khác, có thể cấu hình, giám sát hoạt động của tổng đài Yeastar

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG TỔNG ĐÀI IP YEASTAR S50

Triển khai và cấu hình dễ dàng

Tổng đài IP được hoạt động dưới hình thức phần mềm máy tính, cho nên việc nâng cao và bổ sung các tính năng mới. Mặt khác, phần mềm của hệ tổng đài IP luôn được cập nhật và nâng cấp liên tục, dễ dàng bảo trì và quản lý.

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng tổng đài IP

Khi sử dụng điện thoại IP, bạn có thể dễ dàng thực hiện các cuộc gọi đường dài quốc tế với chi phí rất thấp hoặc có thể là miễn phí. Bên cạnh đó, ở trong một doanh nghiệp thì bạn thực hiện cuộc nội bộ hoàn toàn miễn phí. Cho nên chi phí để vận hành hệ thống viễn thông sẽ được giảm đáng kể.

Nâng cao dịch vụ và tiếp cận khách hàng

Hệ thống điện thoại IP cho phép bạn thực hiện nhiều cuộc gọi cùng một lúc, điều này phù hợp với các doanh nghiệp thiết lập bộ phận telesale tìm kiếm khách hàng. Với chất lượng cuộc gọi luôn luôn được đảm bảo và ổn định giúp bạn có thể nâng cao được chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp, tăng khả năng tiếp cận, tư vấn cho khách hàng, đồng thời cũng cải thiện được năng suất công việc của nhân viên.

Thuận tiện mở rộng và thu hẹp

Vì điện thoại IP hoạt động trên nền tảng internet nên khi mở rộng thì bạn chỉ cần bổ sung thiết bị, kết nối vào đường dây mạng, cấu hình và có thể sử dụng ngay mà không cần phải đi dây riêng như điện thoại truyền thống.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng tổng đài IP Yeastar S50

Share:
X