4 Phần mềm họp trực tuyến phổ biến ở Việt Nam năm 2021
Phần mềm hội nghị truyền hình miễn phí

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số phần hội nghị truyền hình tốt nhất hiện nay. Những phần mềm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhất cho các cuộc họp trực tuyến cá nhân hoặc một nhóm nhỏ. Đây có thể coi là một giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ dành cho các doanh nghiệp.

Phần mềm hội nghị truyền hình

Zoom Meeting

Phần mềm hội nghị truyền hình Zoom Meeting
Phần mềm hội nghị truyền hình Zoom Meeting

Zoom được thành lập vào năm 2011 và trụ sở được đặt tại San Jose, California. Công ty chuyên cung cấp phần mền hội nghị giá cả hợp lý. Zoom được sử dụng bởi các công ty lớn như GoDaddy, Slack và Uber.

Zoom có ​​bốn gói khác nhau.

  1. Gói ‘Cơ bản’ miễn phí và bao gồm các cuộc họp 1-1 không giới hạn. Có thể tổ chức tối đa cho 100 người tham gia. Giới hạn 40 phút cho các cuộc họp nhóm, hỗ trợ trực tuyến, không giới hạn số lượng cuộc họp.
  2. Gói ‘Pro’ là $ 14,99 mỗi tháng cho mỗi máy chủ và có tất cả tính năng của gói cơ bản.
  3. Gói ‘Kinh doanh’ là $ 19,99 mỗi tháng cho mỗi máy chủ. Nó bao gồm tất cả các tính năng của các tính năng bổ sung Pro plus. Nó yêu cầu mua tối thiểu 10 máy chủ.
  4. Cuối cùng, gói ‘Enterprise’ có giá $ 19,99 mỗi tháng cho mỗi máy chủ và mua tối thiểu 50 máy chủ.

>> Bạn có thể liên hệ 0968626365 để đăng kí mua Zoom Pro

BlueJeans

Phần mềm hội nghị truyền hình BlueJeans
Phần mềm hội nghị truyền hình Bluejeans

được thành lập năm 2009 và có trụ sở chính tại California. Công ty cung cấp nền tảng hội nghị truyền hình dựa trên đám mây có thể tương tác. BlueJeans không có cấp miễn phí nhưng nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Có ba gói để bạn lựa chọn. 

  • Gói ‘Me’ là $ 12,49 mỗi tháng cho mỗi người dùng. Người dùng có thể có tối đa 50 người tham dự.
  • Gói ‘My Team’ là $ 16,65 mỗi tháng cho mỗi máy chủ, tối đa 75 người tham gia.
  • Gói ‘My Company’ bao gồm tất cả các tính năng của các gói khác cùng với kết nối H.323 // hệ thống phòng SIP, hỗ trợ lịch hệ thống phòng và tối đa 150 người tham gia.

Lifesize

Phần mềm hội nghị truyền hình Lifesize
Phần mềm hội nghị truyền hình Lifesize

Lifesize được thành lập vào năm 2003. Các chi nhánh chính của công ty được đặt tại Austin, Texas và Munich, Đức. Lifesize cung cấp các điểm cuối hội nghị video độ nét cao. Thật không may, không có cấp miễn phí, tuy nhiên có bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

Lifesize có ba gói.

  • Gói ‘Mini Bundle’ bắt đầu ở mức $ 16 mỗi người dùng mỗi tháng. Tối đa 25 người dùng
  • Gói ‘Small Bundle’ có giá $ 19 mỗi người dùng mỗi tháng. Tối đa 125 người dùng, 50 người tham gia cuộc họp và hỗ trợ toàn cầu.
  • Gói ‘Medium Bundle’ bắt đầu ở mức $ 23 (£ 17,40) mỗi tháng cho mỗi người dùng. 250 người dùng, 50 phòng họp thường trực, ghi âm không giới hạn và hỗ trợ toàn cầu.

Google Hangouts

Phần mềm hội nghị truyền hình Google Hangouts
Phần mềm hội nghị truyền hình Google Hangouts

Google Hangouts là một trong những phần mềm hội nghị web đơn giản và dễ sử dụng nhất mà bạn có thể sử dụng, miễn là bạn đã có tài khoản email Google. Chỉ cần mời người dùng qua email và bạn có thể kết nối trực tiếp.

Bạn có thể sử dụng tùy chọn Google Hangouts cơ bản miễn phí cho tất cả Người dùng Google. Điều này cho phép nhắn tin văn bản, thoại hoặc video, sử dụng webcam hoặc máy ảnh mặt trước trên điện thoại hoặc thiết bị di động khác. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối với mọi người trực tiếp và nhanh chóng, đặc biệt là đối với các cuộc hội thoại ngắn. Tuy nhiên, Google Hangouts cơ bản không lý tưởng cho sử dụng cho hoạt động kinh doanh.

Share:
X