Yealink đồng hành cùng đại hội Clb Doanh Nhân Thanh Hóa TP HCM
Yealink đồng hành cùng đại hội Clb Doanh Nhân Thanh Hóa TP HCM

Ngày 23/11/2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đại hội toàn thể Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ IV đã long trọng tổ chức. Đây là chặng đường đánh dấu một sự kiện quan trọng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập và bầu Ban chấp hành (BCH) nhiệm kỳ IV (2019 – 2024). Yealink Vietnam đã đồng hành cùng đại hội CLB Doanh nhân Thanh Hóa tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại hội Clb Doanh Nhân Thanh Hóa TP HCM

Yealink là nhà cung cấp giải pháp truyền thông hợp nhất và hội nghị hàng đầu trên toàn cầu. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển, Yealink cũng nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo. Với các bằng sáng chế kỹ thuật nổi bật như: Cloud computing, công nghệ audio HD, Công nghệ xử lí hình ảnh.

Yealink đã xây dựng một giải pháp hội nghị âm thanh và video bằng cách kết hợp các dịch vụ Yealink cloud với một loạt các sản phẩm thiết bị tên tuổi hàng đầu. Yealink đứng TOP 1 trên thị trường toàn cầu về sản phẩm điện thoại VoIP. Với chiến lược hiệu quả và bền vững, tăng trưởng vượt bậc, giá cả hấp dẫn và giá trị hiệu suất, dịch vụ khách hàng cao cấp và hơn thế nữa. Điện thoại Yealink là đại diện cho những gì công nghệ tiên tiến có thể làm để cải thiện đáng kể bất kỳ môi trường VoIP dựa trên SIP nào. Điện thoại bàn và giải pháp không dây từ Yealink có giá cả rất phải chăng và đáng tin cậy.

Khách mời hào hứng tham gia gian trưng bày của YealinK

Yealink mang đến giải pháp điện thoại IP Phone và Video Conference

1. Giải pháp điện thoại IP Phone Yealink

Điện thoại IP sử dụng trên nền mạng LAN /MAN/ WAN hay mạng Internet, sử dụng các gói dữ liệu IP (trên mạng LAN, WAN, Internet) với thông tin được truyền tải là mã hoá của âm thanh. Đây là các điện thoại cho phép thực hiện các cuộc gọi bằng cách sử dụng công nghệ VoIP. (Giống như Skype hay một số ứng dụng sử dụng các cuộc gọi thông qua Internet khác).

Lợi ích khi sử dụng điện thoại IP Yealink:

– Cài đặt, thiết lập cấu hình nhanh chóng: Cấu hình trên web, tận dụng được cơ sở hạ tầng sẵn có: ((Internet, mạng LAN, điện thoại thường …), không cần đi dây điện thoại

– Quản lý qua giao diện cấu hình trên web: Điện thoại IP có giao diện cấu hình web giúp bạn có khả năng hiệu chỉnh, bảo trì điện thoại đơn giản, dễ dàng

– Tiết kiệm chi phí cuộc gọi: Không mất phí gọi liên tỉnh, quốc tế, rất phù hợp với các công ty có nhiều chi nhánh

– Dễ dàng nâng cấp hệ thống: Chỉ cần thêm máy nhánh mà không cần thay đổi hệ thống như các điện thoại thông thường.

– Kiểm soát thông tin báo cáo đầy đủ, chi tiết: Các thông tin về cuộc gọi đến, gọi đi, ngày giờ thời gian gọi sẽ được lưu trữ trên máy chủ của hệ thống.

– Video Call: Thực hiện các cuộc gọi Video không cần các ứng dụng hỗ trợ khác.

– Hội nghị nhiều bên: Điện thoại IP có khả năng cho phép hội nghị nhiều bên đồng thời. (từ 3 bên..)

Chắc chắn điện thoại IP sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, sử dụng một loại thiết bị mới với rất nhiều lợi ích mang lại.

2. Mang lại giải pháp Video Conference chuyên nghiệp

Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Yealink dành cho mọi doanh nghiệp ( từ vừa và nhỏ cho đến tập đoàn lớn ). Ngoài ra Giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Yealink phù hợp với các ngành như Y tế, giáo dục, tài chính, xây dựng, cơ quan chính phủ…

  • Nhà Cung Cấp Thiết Bị SIP đứng thứ 2 toàn cầu
  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hội Nghị Truyền Hình
  • +70 bằng sáng chế
  • Đội ngũ hỗ trợ hùng hậu

Các tính năng chính của giải pháp hội nghị truyền hình:

* Hội nghị truyền hình đa điểm FullHD

Với MCU tích hợp mạnh mẽ, giải pháp Hội Nghị Truyền Hình Yealink hỗ trợ lên tới 24 điểm cầu, với độ phân giải FullHD và có thể chia ra thành 2 phòng họp ảo. Sử dụng chuẩn H.265/HEVC giúp giải mã hình ảnh tốt hơn, tiết kiệm 50% băng thông so với chuẩn nén thông thường.

* Khả năng tương thích với nhiều hệ thống

Hỗ trợ cả hai giao thức thông dụng H.323/SIP. Tương thích hoàn hảo với  Yealink Meeting Server(YMS), hỗ trợ lên lịch và tham gia cuộc họp chỉ với một chạm thông qua Yealink Cloud Management Service. Bên cạnh đó, hệ thống hội nghị truyền hình Yealink còn tương thích tốt với các hệ thống của bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng Cloud hàng đầu.

* Chia sẻ hình ảnh & ghi hình cuộc họp

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink cho phép chia sẻ hình ảnh, âm thanh cuộc họp với chất lượng full HD tại một màn hình khác. Giải pháp còn cung cấp tính năng ghi hình cuộc họp và chụp ảnh màn hình lưu trên USB chỉ bằng một nút bấm.

Có rất nhiều lí do để chỉ ra rằng dịch vụ của chúng tôi vượt trội hơn các hãng khác.

Du Hưng là nhà cung cấp chính thức của Giải pháp Hội nghị truyền hình Yealink trên thị trường Hội nghị truyền hình.

Share:

Leave a Comment